Mùa xuân là mùa trăm hoa đua nở, vạn vật khoe sắc sau một mùa đông lạnh lẽo u buồn. Hòa trong không khí mùa xuân rạng rỡ, tươi vui, Osterberg muốn đem hương xuân với rực rỡ sắc màu hoa vào trong các món uống. Từ ý tưởng này, chúng tôi cho hân hạnh gửi đến bạn bộ sưu tập các công thức pha chế chủ đề “Sắc hoa Xuân” với 6 món uống mang đậm phong cách của mùa đầu tiên trong năm.
Điểm nhấn của BST “Sắc hoa Xuân” là màu sắc tươi tắn, rực rỡ cùng kết hợp với hương vị mới lạ trong từng món uống. Thông qua bộ sưu tập này, Osterberg muốn gửi gắm một lời chúc năm mới trọn vẹn niềm vui, đầy thăng hoa và trải nghiệm dành cho bạn. Hãy để mùa xuân được đánh thức ngay trong vị giác của bạn ngay bây giờ với công thức pha chế đặc biệt từ Osterberg
Công thức pha chế 6 món trong BST “Sắc hoa Xuân”
Với mỗi món uống trong BST mùa xuân lần này, bạn sẽ có được những trải nghiệm đầy ấn tượng khi thưởng thức. 6 món với 6 màu sắc khác nhau, cùng hương thơm độc đáo, sẽ khiến bạn thổn thức trong “khúc giao mùa” bất tận này.
Công thức 1: Soursop Hibiscus Slush
Soursop Hibiscus Slush có thể được gọi là “khúc giao mùa” với sự hòa ca của của hoa và quả, mang đến tầng tầng hương thơm lẫn mùi vị rộn ràng trong vị giác. Mùa xuân có lẽ bắt đầu tự sự phồn thực và nhộn nhịp này chăng.
- Sinh tố bốn mùa Osterberg Mãng cầu: 40ml
- Siro Osterberg Vải: 20ml
- Siro Osterberg hương hoa Dâm bụt: 5 – 10ml
- Hạt thủy tinh Osterberg Vải: Topping
- Si rô chanh: 10 ml, nấu từ 50ml nước cốt chanh với 100ml nước đường
- Nước lọc: 40ml
- Hướng dẫn: Xay đều các thành phần Sinh tố bốn mùa Osterberg Mãng cầu, Siro Osterberg Vải, si rô chanh, nước lọc và đá. Cho ra ly. Thêm Siro Osterberg hương hoa Dâm bụt tạo hiệu ứng lan tỏa trang trí. Thêm Hạt thủy tinh Osterberg Vải. Trang trí với hoa edible.
Nếu bạn chưa từng kết hợp giữa mãng cầu xiêm, vải thiều và hoa dâm bụt. Sự kết hợp này đủ đặc biệt để cho bạn một thức uống đầy cảm hứng của mùa xuân. Mãng cầu xiêm có hương vị ngọt đậm đà nhưng vẫn giữ được sự tươi mát sảng khoái của trái cây nhiệt đới.
Mứt sinh tố bốn mùa Osterberg Mãng cầu với thành phần 40% trái cây sẽ gửi lại hương vị thật nhất của món uống. Đồng thời, điểm xuyết trên đó là nhiều tầng hương vị của si rô vải thiều, chanh và màu đỏ đặc biệt của si rô hoa dâm bụt.
Công thức 2: New Year Red Dragon Slush
New Year Red Dragon Slush sẽ là lời mô tả thật nhất không khí của mùa xuân. Món uống lấy sắc đỏ là chủ đạo, với lời cầu chúc một năm mới tràn đầy may mắn, khí thế và nhiệt huyết. Công thức pha chế không cầu kỳ, nhưng đầy đủ hương vị trái cây bốn mùa, làm dồi dào thêm phẩm vị của món uống.
- Sinh tố bốn mùa Osterberg Việt quất: 40ml
- Siro Osterberg Lựu: 20ml
- Thanh long tươi: 50gr
- Nước lọc: 50ml
- Milk Foam: Tùy chọn
- Hướng dẫn: Xay đều các thành phần với nhau. Cho ra ly. Rót Milk foam lên trên. Trang trí.
Trong công thức pha chế này, chúng tôi sử dụng sản phẩm Blueberry Fruit Crush thuộc dòng mứt sinh tố bốn mùa Osterberg để đặt làm hương vị chính. Trái cây mọng việt quất với hương vị chua ngọt, thanh mát, kết hợp với Siro lựu và nước thanh long đỏ và Milk foam béo ngậy tạo nên một món uống 3 tầng màu sắc, 3 tầng mùi vị độc đáo.
Công thức 3: Blossom Spring
Blossom Spring với màu hồng dễ thương phù hợp đến hoàn hảo với không khí trong trẻo của mùa xuân. Đây cũng chính là hương vị ngọt ngào của mùa xuân tại xứ sở nhiệt đới, với đủ hương vị hoa tươi hòa quyện cùng nhau, thêm một chút sự the mát từ si rô chanh như cái lạnh se sẻ những ngày đầu năm.
- Sinh tố bốn mùa Osterberg Vải: 20ml
- Siro Osterberg Hoa Hồng: 20ml
- Rượu Gin: 40ml
- Si rô chanh: 40 ml, nấu từ 50ml nước cốt chanh với 100ml nước đường
- Egg Foam: Tùy chọn
- Hướng dẫn: Lắc đều các thành phần với nhau. Cho ra ly. Thêm Egg foam lên trên. Trang trí.
Trong công thức làm nên Blossom Spring, Osterberg sử dụng Sinh tố bốn mùa Osterberg Vải, kết hợp với Siro Osterberg Hoa Hồng thơm ngan ngát, nhấn nhá sự mạnh mẽ của Gin để tạo nên sự lạ miệng cho món uống. Một ly Blossom Spring không đủ làm đầu óc chếnh choáng nhưng có thể làm đôi má của bạn tươi hồng như nụ hoa e ấp.
Công thức 4: Orange Aloe Vera Tea
Orange Aloe Vera Tea là một ly trà trái cây khá lạ từ màu sắc cho đến hương vị. Cũng giống như mùa xuân luôn mang đến nguồn sinh khí mới, Orange Aloe Vera Tea cổ vũ bạn hãy dấn thân để có được sự trải nghiệm thật dồi dào và phong phú, một năm mới có đủ để trải nghiệm và thành công.
- Sinh tố bốn mùa Osterberg Cam Nha đam: 30ml
- Trà Oolong: 50ml
- Trà lài: 50ml
- Si rô chanh: 10 ml, nấu từ 50ml nước cốt chanh với 100ml nước đường
- Lá bạc hà: Tùy chọn
- Bọt lòng trắng trứng: Tùy chọn
- Hướng dẫn: Khuấy đều các thành phần với nhau. Cho ra ly. Thêm Bọt lòng trắng trứng lên trên. Trang trí.
Bạn chỉ cần 5 nguyên liệu là đã có thể hoàn thành công thức Orange Aloe Vera Tea. Trong đó, bạn chắc chắn không thể bỏ quên Orange & Aloe Vera Fruit Crush, nguyên liệu pha chế chính của món uống. Mứt sinh tố bốn mùa Osterberg với cây tươi ngon sẽ giúp cho hương vị trà trái cây trở nên thật nhất. Khi nhấn nhá thêm trà ô long, trà nhài với lá bạc hà lại càng gây thương nhớ khi thưởng thức.
Công thức 5: Spring Garden
Spring Garden vẫn là sự biểu lộ mạnh mẽ của một mùa xuân căng tràn nhựa sống với sự “sum họp” của các loại trái cây và những loại hoa đặc trưng của mùa xuân trong một món uống.
Công thức Spring Garden sử dụng si rô lựu, dưa hấu và nước ép việt quất để tạo nên một màu sắc cuốn hút. Bạn sẽ thưởng thức đủ hương vị tươi mát, the thé, ngọt thanh và chua nhẹ ngay trong món uống này nhờ sự kết hợp đầy ấn tượng của các loại thành phần từ trái cây.
- Siro Osterberg Lựu: 15ml
- Siro Osterberg Dưa hấu: 10ml
- Nước ép nam việt quất: 50ml
- Si rô chanh: 10 ml, nấu từ 50ml nước cốt chanh với 100ml nước đường
- Trà hoa đậu biếc: 50ml
- Hướng dẫn: Khuấy đều các thành phần với nhau. Cho ra ly. Trang trí.
Công thức 6: Lucky Kiwi Smoothies
Mùa xuân ghi dấu ấn bằng sự đơn giản và lịch lãm, giống như một quý ông trong chiếc sơ mi trong nắng, tinh khôi nhưng lại đầy mê hoặc. Lucky Kiwi Smoothies dành cho một ngày xuân còn hơi se lạnh, còn ngán các món ăn nhiều dầu mỡ và muốn thưởng thức món uống vừa thơm ngọt, vừa dễ chịu cho bao tử.
Công thức này sử dụng Osterberg Pineapple & Mango Fruit Crush làm hương vị chủ đạo. Kích thích mùi vị bằng dứa và xoài, hai loại trái cây giàu dinh dưỡng, thơm ngon. Sự kết hợp tạo nên một trong những best-seller của Osterberg.
Nhấn nhá thêm hương vị của kiwi tạo nên một phối trộn hương và vị mới cho món uống. Màu sắc cũng rực rỡ và bắt mắt hơn.
- Sinh tố bốn mùa Osterberg Dứa Xoài: 20ml
- Sinh tố bốn mùa Osterberg Kiwi: 40ml
- Sữa tươi: 80ml
- Sữa đặc: 20ml
- Milk Foam: 60ml
- Hướng dẫn: Trang trí lòng ly và rót Sinh tố bốn mùa Osterberg Kiwi vào ly. Khuấy đều Sinh tố bốn mùa Osterberg Dứa Xoài với sữa rồi cho ra ly. Rót Milk Foam lên trên. Trang trí.
Như vậy bạn đã có được trong tay 6 công thức pha chế mới nhất từ bộ công thức pha chế Tết 2022 “Sắc hoa Xuân” của Osterberg. Với các sản phẩm mứt sinh tố Osterberg, bạn sẽ luôn thăng hoa trong sự sáng tạo bất tận. Hơn hết, sản phẩm của Osterberg luôn đảm bảo được vị thơm ngon thật sự của trái cây, có nguồn gốc rõ ràng và chế biến bằng dây chuyền hiện đại từ Osterberg Đan Mạch, đã được Bộ Y tế chứng nhận An toàn Vệ sinh Thực phẩm.
Bạn đã chuẩn bị đầy đủ mọi nguyên liệu để thử chế biến ngay các món uống trong BST mùa xuân của Osterberg. Đừng quên các nguyên liệu chính mứt sinh tố bốn mùa Osterberg để có được một thức uống chuẩn vị và ngon nhất nhé.