Giới thiệu

Về Osterberg Việt Nam

Bắt nguồn từ Funen, Đan Mạch – nơi mệnh danh là vườn cây ăn trái nổi tiếng của Đan Mạch, Osterberg Quality đã hình thành với mong muốn mang đến cho khách hàng những nguyên liệu trái cây tươi ngon, chất lượng nhất, bằng một hình thức dễ vận chuyển, dễ bảo quản, tiện dụng và kinh tế nhất. 

Kết tinh trong mỗi sản phẩm Osterberg chính là hương vị tươi mới từ nguồn trái cây chất lượng được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, giúp bạn thuận lợi sáng tạo và tạo nên những “kiệt tác” thức ăn, món uống của riêng mình.

Chúng tôi luôn chủ động, bắt kịp xu hướng và không ngừng phát triển các giải pháp sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về hương vị, sự tiện lợi, dinh dưỡng và chức năng của sản phẩm. Sản phẩm của Osterberg được cung cấp cho nhiều quán cà phê, tiệm bánh, khách sạn, siêu thị… ở Việt Nam lẫn thị trường xuất khẩu.

► Hơn 85 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trái cây từ năm 1934.
► Hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nguyên liệu từ trái cây.
► 5 trung tâm nghiên cứu
► 5 nhà máy sản xuất
► 11 đội Sales khắp thế giới

NGUỒN NGUYÊN LIỆU TỪ TRÁI CÂY

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp Đan Mạch nổi tiếng về nguyên liệu thô và bán thảnh phẩm từ ​​trái cây. Chúng tôi cũng là nhà sản xuất hàng đầu về chiết xuất tự nhiên và các sản phẩm dịch vụ thực phẩm từ trái cây.

SỰ ĐỔI MỚI

Đội ngũ nghiên cứu của Osterberg không ngừng tìm kiếm những ý tưởng mới thú vị cho các sản phẩm từ trái cây. Đổi mới là một trong những thế mạnh cốt lõi của chúng tôi và chúng tôi luôn cố gắng duy trì và thúc đẩy thế mạnh này.

dòng SẢN PHẨM tại việt nam

• Sinh tố trái cây bốn mùa
• Si rô
• Hạt thủy tinh
• Mứt ăn sáng
• Mứt trang trí mặt bánh và mứt nhân bánh

Scroll to Top