Ra mắt 4 dòng siro và mứt sinh tố bốn mùa Osterberg Thu 2022

Bắt trọn hương mùa thu nhẹ nhàng đầy quyến rũ với bộ 2 siro Osterberg và 2 mứt sinh tố bốn mùa Osterberg vừa ra mắt. Là Mơ Anh đào lạ miệng với hương thơm khác biệt. Hay sinh tố Đào Dưa lưới mọng nước thanh mát. Hương siro Dưa hấu mát lạnh còn vương vấn chút hè hay trầm lắng, tinh tế với nốt hương lài từ Siro Osterberg hương hoa Lài cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho menu mùa thu của bạn.

Chìm đắm trong bản tình ca mùa thu lãng mạn bằng hương vị

Trải qua những ngày hè nắng chói chang và khô khốc, mùa thu đến mang theo những cơn mưa mát mẻ. Thu đến, khẩu vị của chúng ta cũng sẽ thay đổi. Bạn có đang tìm kiếm sự ngọt ngào, thanh mát và trong trẻo từ trong các món uống, món bánh?

Hiểu được sự thay đổi mạnh mẽ về khẩu vị của khách hàng, Osterberg đã cho ra mắt 4 sản phẩm mới, trong đó có 2 dòng mứt sinh tố bốn mùa Osterberg và 2 dòng siro Osterberg rất phù hợp với các công thức pha chế của mùa thu.

Với những sản phẩm này, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn để tạo ra các món uống, món ăn độc đáo và ấn tượng, giúp menu mùa thu của bạn “đắt khách” đến bất ngờ.

Ra mắt 4 dòng siro và mứt sinh tố bốn mùa Osterberg Thu 2022
Ra mắt 4 dòng siro và mứt sinh tố bốn mùa Osterberg Thu 2022

Ra mắt mứt sinh tố bốn mùa và syrup Osterberg mới thu 2022

Sinh tố Osterberg Đào Dưa lưới (Peach & Melon Fruit Crush)

Sinh tố Đào Dưa lưới là sự hòa điệu hoàn hảo của nốt ngọt ngào của trái đào và tính thanh mát của dưa lưới. Sản phẩm mứt sinh tố bốn mùa Osterberg Đào Dưa lưới vừa vặn với vị ngọt thanh, hương tươi mát để đem đến cảm giác dễ chịu khi thưởng thức.

Cũng giống như tiết trời mùa thu, nhiệt độ dù có dịu hạ đi nhờ những cơn mưa mát mẻ nhưng vẫn phảng phất hơi oi nồng xung quanh. Sinh tố bốn mùa Đào Dưa lưới gợi lên mạnh mẽ nét đặc trưng của mùa thu thật đến từng hương vị.

Sinh tố Mơ & Anh đào (Apricot & Cherry Fruit Crush)

Thưởng thức một ly sinh tố, đá xay hay trà sữa có hương vị của Mơ và Anh Đào vào một buổi chiều thu man mác sẽ khiến cho cả cơ thể như được thả lỏng, trôi bồng bềnh cùng hương vị. 

Với sản phẩm mứt sinh tố bốn mùa Mơ & Anh đào Osterberg, nốt chua hiện rõ trong sự cộng hưởng của cả Mơ và Cherry. Nhưng lại nhanh chóng được cân bằng nhờ vị ngọt nhẹ nhàng, giúp vị giác được đưa đẩy qua nhiều cung bậc mùi vị. Đặc biệt, sản phẩm có hương thơm “cao cấp” từ trái anh đào mọng nước nhập khẩu, giúp bạn có một trải nghiệm mang tính cao cấp hơn

Si rô Osterberg Dưa Hấu (Watermelon Syrup)

Cái nồng của mùa thu sẽ khiến bạn nhanh chóng thèm thuồng cảm giác tươi mát của một quả dưa hấu. Với sản phẩm siro Dưa Hấu của Osterberg, bạn đã có thể lấp đầy sự nhớ nhung bằng nhiều món uống như đá bào, nước si rô, cocktail hay nhiều công thức khác.

Ngay khi vừa chạm đầu lưỡi, si rô Dưa Hấu mang đến cảm giác thật như đang đưa vào miệng miếng dưa hấu đỏ tươi và căng mọng. Điều này có thể khiến bạn xao xuyến về một mùa hè vừa qua. Hãy ngồi xuống, nhấm nháp món uống và lật giở lại những kỷ niệm tưng bừng của một mùa hè nhộn nhịp.

Siro Osterberg hương hoa Lài (Jasmine Syrup)

Có lẽ không còn gì diễn tả vẻ đẹp mong manh và man mác của mùa Thu hoàn hảo hơn là hoa Lài. Từ hương thơm cho đến mùi vị, hoa Lài mang đến một cảm giác tràn đầy sắc Thu. Đây cũng là sản phẩm vừa ra mắt và thu được khá nhiều sự quan tâm của Osterberg.

Siro Osterberg hương hoa Lài với nốt lài đậm lại rất tự nhiên. Được cân bằng với vị ngọt vừa đủ. Sản phẩm giúp món pha chế của bạn gia tăng hương vị, giữ hương thơm, tạo nên một cảm giác tròn vị khi thưởng thức. Siro hương hoa Lài phù hợp với khá nhiều món nóng lạnh khác nhau như trà, cafe, các món liên quan đến cafe, trà sữa, sinh tố,… cùng các công thức mocktails, cocktails.

Hương hoa Lài Osterberg chính là “mảnh ghép” hoàn hảo cho menu đồ uống mùa thu của bạn.

Công thức pha chế tuyệt ngon dành cho mùa thu

Công thức 1: Trà Mơ Anh Đào xí muội

Trà Mơ Anh Đào Xí muội là một “bản tình ca mùa thu” lãng mạn. Vị thanh dịu của Mơ, Anh đào kết hợp với vị chua ngọt của xí muội, nhấn thêm hương lài thoang thoảng tạo nên sự thăng hoa về cả mùa và vị của món nước. Một ly Mơ Anh Đào Xí muội xoa dịu cổ họng khô khốc nhanh chóng, giải khát nhanh, lạ miệng. Dễ khiến người ta chìm đắm vào sắc thu trong từng ngụm nước.

Trà Mơ Anh Đào Xí muội là một “bản tình ca mùa thu” lãng mạn
Trà Mơ Anh Đào Xí muội là một “bản tình ca mùa thu” lãng mạn
  • Sinh tố bốn mùa Osterberg Mơ Anh Đào: 30ml
  • Siro Osterberg hương hoa Lài: 10ml
  • Trà Oolong: 120ml  
  • Chanh vàng: 1 lát
  • Nước đường: 10ml
  • Xí muội: 3 viên
  • Đá: Tùy chọn

Hướng dẫn: 

  • Cho xí muội vào bình lắc, sử dụng chày dầm dầm nhẹ với 10ml nước nóng. 
  • Cho nguyên liệu còn lại vào bình lắc, lắc đều với đá. 
  • Trang trí với lát chanh vàng và lá màu xanh.

Công thứ 2: Trà Oolong Dưa lưới Đào

Vẫn còn đang “sụt sịt” vì cơn cảm vặt hay cuống họng “húng hắng” ho vì tiết thu mới chuyển mình? Pha ngay một ly trà Oolong Dưa lưới Đào. Sự kết hợp đặc biệt của nền trà Oolong thanh mát nhẹ nhàng, sinh tố trái cây Dưa lưới & Đào chua ngọt rộn hương và Sả Tắc khiến món uống trở thành một “bản hòa tấu hương vị” đặc biệt khiến thực khách say mê.

Trà Oolong Dưa lưới Đào
Trà Oolong Dưa lưới Đào
  • Sinh tố bốn mùa Osterberg Dưa lưới & Đào: 40ml
  • Trà Oolong: 100ml.
  • Siro sả (homemade): 30ml
  • Nước tắc: 15ml
  • Sả cắt khúc: 3 khúc
  • Đá: Tùy chọn
  • Đường cát trắng: 500gr
  • Nước: 600ml
  • Sơ chế Siro sả: 6 cây sả, 500gr đường cát trắng và 600ml nước. Nấu nước với sả và để sôi. Cho đường vào, khuấy đều cho tan hết. Tắt bếp để nguội.

Hướng dẫn: 

  • Dầm sả.
  • Lắc đều tất cả thành phần với đá.
  • Cho ra ly, trang trí.

Công thức 3: Dưa lưới Đào Tắc

Nếu thu sang nhưng hạ vẫn còn nồng thì chẳng còn gì thích hợp hơn việc nhâm nhi một ly Dưa lưới Đào Tắc. Món uống tươi mát, thanh nhiệt một cách ôn nhu nhã nhặn khi kết hợp giữa dưa lưới giòn, thanh mát, ngọt nhiều cùng hương tắc đầy dễ chịu, nhấn thêm màu xanh của Siro Osterberg Blue Curacao. Cảm giác như bạn bước thẳng vào một vườn cây hiu hiu gió nhẹ, mát lành yên bình ngỡ đã xa giữa chốn thị thành.

 

  • Sinh tố bốn mùa Osterberg Dưa lưới & Đào: 40ml
  • Si rô Osterberg Blue Curacao: 5ml
  • Nước đường: 30ml
  • Nước quất (tắc): 15ml
  • Đào hộp: ½ miếng
  • Vỏ quất (tắc): ½ trái

Hướng dẫn: 

  • Rót Si rô Osterberg Blue Curacao vào ly. 
  • Sử dụng máy xay, xay đều tất cả hỗn hợp với đá rồi rót vào ly. 
  • Trang trí với đào miếng, trái tắc tươi và lá màu xanh.

Công thức 4: Trà Dưa hấu Bạc hà

Một ly trà với vị ngọt thanh từ dưa hấu, the the của bạc hà sẽ khiến bạn “đổ gục” trong tiết trời nhẹ nhàng của mùa thu. Trà Dưa hấu Bạc hà như cách chuyển mình giữa mùa hè và mùa thu, đủ mát mẻ lại vừa thanh tươi, không quá gay gắt lại không hề nhạt nhòa. Dễ khiến các thực khách chọn lựa vì vừa miệng trong tiết chuyển mùa. Công thức pha chế của thức uống vô cùng đơn giản cũng là một điểm cộng nữa để bạn không thể bỏ qua cho menu của quán.

Trà Dưa hấu Bạc hà
Trà Dưa hấu Bạc hà
  • Si rô Osterberg Dưa hấu: 20ml
  • Nước đường: 20ml
  • Nước dưa hấu: 50ml
  • Trà bạc hà: 100ml
  • Lá bạc hà: Vài lá

Hướng dẫn: 

  • Cho tất cả nguyên liệu  vào bình lắc, lắc đều với đá. 
  • Trang trí thêm dưa hấu tươi và lá bạc hà.

Công thức 5: Cafe Mơ Anh đào đá xay

Cafe Mơ Anh đào đá xay là một món uống độc đáo có thể chinh phục được cả những khách hàng khó tính. Đặc biệt dành cho ai yêu thích hương vị cafe nhưng lại sợ vị đắng đặc trưng và ngại những cơn chếnh choáng say cafe. 

Cafe Mơ Anh đào đá xay
Cafe Mơ Anh đào đá xay
  • Sinh tố bốn mùa Osterberg Mơ & Anh Đào: 50ml
  • Cafe: 50ml
  • Nước lọc: 15ml
  • Bột Frappe: 90gr
  • Đá: Tùy chọn

Hướng dẫn: 

  • Xay đều tất cả cho vào ly.
  • Xịt kem lên trên mặt và trang trí.

Cafe Mơ Anh đào đá xay có chủ đạo là hương vị trái cây. Hương thơm quyến rũ cùng vị chua dịu của mơ. Kết hợp cùng vị ngọt thanh và hương lạ của anh đào. Cảm giác mát lạnh từ đá xay và thoảng hương cafe mang đến sự mới lạ cho vị giác. Các món cafe trái cây cũng đang là xu hướng được nhiều quán chọn lựa trong mùa. Thử nhé!

Công thức 6: Bia Mơ Anh đào

  • Sinh tố bốn mùa Osterberg Mơ & Anh đào: 30ml
  • Nước chanh vàng: 5ml
  • Bia Lager: 100ml
  • Đá: Tùy chọn

Hướng dẫn: 

  • Cho các thành phần vào ly khuấy đều với đá.
  • Rót bia lên trên.
  • Trang trí.
Bia Mơ Anh đào
Bia Mơ Anh đào

Bia Mơ Anh đào là một sự táo bạo đầy mạnh mẽ nhưng không kém phần đằm thắm. Sự kết hợp đầy mới lạ giữa Sinh tố Osterberg Mơ & Anh đào thanh mát rộn hương cùng hơi men từ bia mang đến sự “chếnh choáng” lạ lẫm khi thưởng thức. Là say vì thu hay say vì ly nước đang cầm trên tay!

Công thức 7: Trà Oolong Dưa hấu

Trà Oolong Dưa hấu giống như màu nắng hay màu lá của mùa thu, Sắc vàng nhợt nhạt nhưng lại rất tình và thơ. Trà Oolong có mùi hương thanh nhẹ, vị ngọt dịu đặc trưng. Khi pha nước có màu xanh vàng óng như mật. Lại kết hợp với siro Dưa hấu có nốt ngọt đậm, màu đỏ tươi mang đến sự tươi mới hơn trong menu đồ uống của mùa thu.

Trà Oolong Dưa hấu
Trà Oolong Dưa hấu
  • Sơ chế Trà Oolong đinh hương: 20gr trà oolong, 10 hoa đinh hương cùng 500ml nước. 
  • Si rô Osterberg Dưa hấu: 15 – 30ml
  • Trà Oolong đinh hương: 100ml
  • Nước cốt chanh: 5ml
  • Đá: Tùy chọn

Hướng dẫn: 

  • Lắc đều các thành phần nguyên liệu với nhau và cho ra ly.
  • Có thể cho thêm hạt thủy tinh vị chanh dây/ hạt 3Q.

Các sản phẩm mứt sinh tố bốn mùa Osterberg luôn đảm bảo trọn vẹn về chất lượng để mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất. Hãy thường xuyên ghé Osterberg để tham khảo thêm nhiều sản phẩm cũng như các “tuyệt chiêu” pha chế nhé.

Share :

Cập nhật nhanh chóng và chính xác các thông tin chính thức từ Osterberg Việt Nam. Để lại thông tin của bạn để nhận được thông báo sớm nhất khi có khuyến mãi và chương trình hấp dẫn khác.

Chuyên mục

Categories
Scroll to Top