Kỷ niệm 10 năm thành lập Orana Vietnam và ra đời Osterberg

Tại buổi lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập ORANA Việt Nam – Ngày 5 tháng 2, năm 2013.

Orana Việt Nam đã tổ chức lễ kỉ niệm 10 năm thành lập tại Chill Skybar & Lounge và cũng nhân dịp này giới thiệu thương hiệu sản phẩm mới trong lĩnh vực dịch vụ thực phẩm – ØSTERBERG. Quan khách tham gia đã có dịp trải nghiệm những sản phẩm này qua những ly cocktails pha trộn cùng hương vị đặc sắc của sản phẩm ØSTERBERG.

Buổi lễ kỉ niệm được tổ chức bởi Orana Việt Nam và Đại Sứ Quán Đan Mạch – Văn phòng Kinh tế, Thương mại tại TPHCM nhân chuyến thăm của Hoàng thân Vương quốc Đan Mạch đến Việt Nam. Tham gia sự kiện lần này có sự góp mặt của rất nhiều đối tác tiềm năng hiện tại và trong tương lai của công ty, cũng như sự hiện diện của đại diện các sở ban ngành của chính quyền thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, công ty đã đề ra mục tiêu tiến sâu hơn vào ngành dịch vụ thực phẩm trong nước, thông qua nhãn hiệu ØSTERBERG. ØSTERBERG là dòng sản phẩm chất lượng cao bao gôm mứt trái cây, mứt phủ mặt bánh, nhân bánh, nước sinh tố trái cây nghiền và xi rô. Đây là lần đầu tiên Orana đưa sản phẩm nước xi rô vào thị trường Việt Nam, điều này sẽ giúp sản phẩm ØSTERBERG đến với nhiều người tiêu dùng hơn trong ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm.

Hoàng thân Đan Mạch Henrik đã mở đầu bài phát biểu như sau:

Hoàng thân Đan Mạch Henrik đã mở đầu bài phát biểu 

“Tôi rất vinh hạnh được đến đây, trong lễ kỉ niệm 10 năm thành lập của công ty Orana Việt Nam. Tôi nhớ mình đã từng đến thăm công ty Orana Việt Nam vào năm 2003 ngay sau khi nhà máy của công ty được thành lập tại Sài Gòn.

 Orana Việt Nam là một công ty liên Doanh thành công giữa công ty Orana A/S Đan Mạch và công ty PCM Việt Nam thông qua sự hỗ trợ tài chính của Quỹ Đầu Tư Đan Mạch dành cho các nước đang phát triển. Tầm nhìn lãnh đạo của hai công ty được đại diện bởi Ông Niels Østerberg (công ty Orana A/S) và Ông Nguyễn Hữu Chung (công ty PCM) đã mang lại cho Orana A/S giải thưởng King Frederik IX danh giá cho thành tích xuất sắc về sản lượng xuất khẩu vào năm ngoái.

Ảnh chụp Hoàng thân Đan Mạch Henrik cùng đại diện tập đoàn Orana, ông Niels Østerberg tại buổi lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Orana Vietnam.

Ngài John Nielsen, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Đan Mạch tại Việt Nam, đã có lời chúc mừng công ty TNHH Orana Việt Nam về những thành quả mà công ty đạt được, cũng như nêu lên tiềm năng của ngành công nghiệp thực phẩm, được xem là một lĩnh vực hợp tác thương mại trong tương lai giữa hai quốc gia, Đan Mạch và Việt Nam:

 “Orana Việt Nam được thành lập dựa trên sự hỗ trợ tài chính của chính phủ Đan Mạch vào năm 2002. Tuy nhiên, chính sự hợp tác thành công giữa Orana A/S và PCM đã đóng góp vào sự lớn mạnh của Orana Việt Nam trong việc đảm bảo tốc độ tăng trưởng của cả thị trường trong và ngoài nước. Gần đây, chính phủ Đan Mạch đã tiến hành chiến lược tăng trưởng cho thị trường Việt Nam thông qua việc xác định ngành thực phẩm đóng vai trò như một lĩnh vực hợp tác thương mại tiềm năng giữa Đan Mạch và Việt Nam. Về vấn đề này, Orana Việt Nam chính là một ví dụ điển hình cho tiềm năng của ngành công nghiệp thực phẩm.”

Share :

Cập nhật nhanh chóng và chính xác các thông tin chính thức từ Osterberg Việt Nam. Để lại thông tin của bạn để nhận được thông báo sớm nhất khi có khuyến mãi và chương trình hấp dẫn khác.

Chuyên mục

Categories
Scroll to Top