Hội nghị khách hàng tại Grand Palace tháng 5/2013

Vào ngày 10 tháng 5 năm 2013 nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Công Ty Liên Doanh Orana Việt Nam, Công Ty đã tổ chức buổi hội nghị khách hàng và ra mắt sản phẩm mới tại Trung Tâm Hội Nghị Grand Palace với sự hiện diện của ông Niels Osterberg, Chủ Tịch Tập Đoàn Orana cùng Ban Giám Đốc Orana Việt Nam và toàn thể khách mời tham dự từ các kênh bán hàng Horeca, Bakery và Café.

Đại diện tập đoàn, ông Niels Osterberg phát biểu ra mắt sản phẩm Osterberg mới

Nhân dịp này Công ty cũng giới thiệu tất cả các dòng sản phẩm Osterberg bao gồm Mứt ăn sáng, Mứt làm bánh, Nước sinh tố. Công ty đã mời các chuyên viên làm bánh và các bartender đến biểu diễn, pha chế sản phẩm để Quý khách hàng thưởng thức.

Các dòng sản phẩm Osterberg dành cho thị trường Bakery được đánh giá cao bởi hương vị cũng như thành phần trái cây có trong sản phẩm.

Trong dịp này Osterberg cũng giới thiệu 3 sản phẩm mới của dòng Mứt sinh tố | Fruit crush là Sinh tố Osterberg Chanh dây không hạt, Sinh tố Osterberg Kiwi và Sinh tố Osterberg Rau quả hỗn hợp. Thêm vào đó là dòng sản phẩm mới Si Rô (Syrup) cũng được ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng ở các quán bar, café, nhà hàng. Dòng Si Rô Osterberg mới này đã nhận được sự quan tâm từ nhiều khách mời tại buổi tổ chức.

Hội nghị khách hàng Osterberg Vietnam tại Grand Palace tháng 5/2013

Cuối năm 2013, Si rô Osterberg đã cho ra đời 10 hương vị mới. Và tính đến hiện nay, năm 2022, danh sách các dòng si rô Osterberg đã lên đến hơn 25 loại, đáp ứng phần lớn nhu cầu của người dùng trong và ngoài nước. Con số này cũng sẽ không ngừng tăng lên theo thời gian. Chi tiết các dòng syrup Osterberg tại Việt Nam, mời bạn tham khảo tại đây.

Quầy mẫu thử sản phẩm Mứt sinh tố Osterberg tại hội nghị
Share :

Cập nhật nhanh chóng và chính xác các thông tin chính thức từ Osterberg Việt Nam. Để lại thông tin của bạn để nhận được thông báo sớm nhất khi có khuyến mãi và chương trình hấp dẫn khác.

Chuyên mục

Categories
Scroll to Top