Thưởng thức bộ sưu tập 30+ hương vị Siro Osterberg đa dạng

Tìm hiểu về Siro Osterberg

Siro Osterberg (Osterberg syrup) là một dòng sản phẩm của thương hiệu Osterberg đến từ Đan Mạch. Tuy là một thương hiệu mới xuất hiện từ những năm 2000 nhưng Siro pha chế Osterberg cũng đã dần được biết đến và sử dụng như một sản phẩm đảm bảo chất lượng và đa dạng hương vị.

Bộ sưu tập Siro Osterberg đủ hương vị trái cây, cho menu món uống thêm phong phú sinh động
Bộ sưu tập Siro Osterberg đủ hương vị trái cây, cho menu món uống thêm phong phú sinh động

Syrup Osterberg được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ và quy trình nghiêm ngặt từ thương hiệu Osterberg Đan Mạch. Mọi sản phẩm syrup pha chế Osterberg đều được chọn lọc nguyên liệu chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn an toàn quốc tế. 

Trong nước, sản phẩm đạt nhiều chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm và được Bộ Y tế cấp phép, đảm bảo tối ưu về nguồn gốc, thành phần, chất lượng, giúp khách hàng an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Các chứng nhận đạt được
Các chứng nhận đạt được

Bạn có thể sử dụng linh hoạt syrup pha chế Osterberg trong pha chế và nấu nướng. Đối với dòng sản phẩm này, Osterberg đã nghiên cứu để cho ra đời những chai syrup có độ đậm đặc phù hợp với đa dạng món uống, đồng thời đảm bảo màu sắc sau khi pha chế sẽ ấn tượng nhất, giúp món uống đạt điểm thẩm mỹ cao nhất. 

Cách đơn giản nhất để sử dụng syrup là pha với nước hoặc soda theo tỉ lệ nhất định, thêm đá và có thể dùng ngay. Nhưng tất nhiên không thể dừng ở đó. Siro Osterberg sẽ phát huy hết công dụng dưới bàn tay điêu luyện của các nhà pha chế khi đi cùng rượu, sữa chua, kem, trà, sữa, cà phê… để tạo nên những món đồ uống đa dạng về màu sắc, phong phú về hương vị với các giá trị dinh dưỡng nhất định. Ngoài ra, Siro Osterberg còn có thể sử dụng pha chế sốt, làm nguyên liệu trang trí trong các món ăn và các món tráng miệng.

Syrup pha chế Osterberg có khá nhiều hương vị. Trong đó phổ biến và được ưa chuộng nhất là các vị trái cây như siro đào, siro việt quất, siro kiwi, dâu, bạc hà, chanh dây… Không chỉ vậy, Osterberg còn có bộ sưu tập khá nhiều hương vị sáng tạo phù hợp với từng khu vực/quốc gia riêng. Số lượng hương vị vẫn không ngừng tăng lên để đáp ứng nhu cầu pha chế phong phú của thị trường. Giúp cho người dùng dễ dàng chọn lựa và có nhiều cơ hội tạo ra các món nước phù hợp với menu của mình nhất.

Dòng syrup Osterberg với hương vị đặc trưng của Ấn Độ
Dòng syrup Osterberg với hương vị đặc trưng của Ấn Độ

Bộ sưu tập 27+ hương vị syrup Osterberg đa dạng

Những chai syrup lung linh sắc màu được sắp xếp theo sắc độ. Những màu sắc ấy lần nữa bị ánh đèn nhập nhoạng của quầy pha chế xuyên qua, dễ tạo nên khung cảnh đẹp mắt hấp dẫn những “bàn tay” pha chế luôn muốn sáng tạo và không ngừng thử nghiệm.

 Từng dòng syrup Osterberg rót vào ly làm bật lên cả hương và vị. Hết lần này đến lần khác làm người ta mê say hài lòng. Từ vị chua, ngọt của trái cây, đến vị nồng ấm của những gia vị quế, vanilla,… đều có thể kết hợp nhuần nhuyễn tạo nên những ly nước hoàn mỹ từ hương, vị cho đến trình bày.

Với sản phẩm Siro Osterberg, vị giác, khứu giác và thị giác của bạn sẽ được chiêu đãi một bàn tiệc về hương, vị, sắc thật thịnh soạn. Osterberg tại Việt Nam mang đến cho bạn hơn 30 hương vị siro khác nhau. Chúng có thể được chia thành 4 nhóm syrup cơ bản dựa trên hương vị. Bao gồm: Nhóm syrup trái cây, nhóm syrup cho cafe, nhóm syrup hương hoa và nhóm syrup bổ trợ.

Nhóm 1: FRUIT SYRUP

Nhóm FRUIT SYRUP là nhóm Siro mang hương vị trái cây đa dạng. Từ những loại trái cây phổ biến như dâu, dưa lưới, kiwi, táo xanh… cho đến các hương vị “từng” chỉ có ở các nước châu Âu như việt quất, phúc bồn tử, đào, quả mọng… Danh sách những dòng syrup trái cây này luôn được Osterberg quan tâm phát triển nhất, giúp đáp ứng nhu cầu to lớn của các món đồ uống hiện nay.

Dòng siro trái cây là dòng cơ bản, có thể phù hợp với hầu hết các món: trà trái cây, trà sữa, sinh tố, nước ép, đá xay, yogurt, coffee biến tấu,…

Các dòng syrup trái cây bạn không thể bỏ qua có thể bao gồm:

  • Siro Anh Đào (Red Cherry Syrup)
  • Siro Chanh (Lemon Syrup)
  • Siro Chanh Dây (Passion fruit Syrup)
  • Siro Chuối (Banana Syrup)
  • Siro Đào (Peach Syrup)
  • Siro Dâu (Strawberry Syrup)
  • Siro Dưa Leo (Cucumber Syrup)
  • Siro Dưa Lưới (Melon Syrup)
  • Siro Kiwi (Kiwi Syrup)
  • Siro Lựu (Pomegranate Syrup)
  • Siro Phúc Bồn Tử (Raspberry Syrup)
  • Siro Táo Xanh (Green Apple Syrup)
  • Siro Trái cây hỗn hợp (Mixed Berries Syrup)
  • Siro Vải (Lychee Syrup)
  • Siro Việt Quất (Blueberry Syrup)
  • Siro Xoài (Mango Syrup)
  • Siro Yuzu (Yuzu Syrup)

Nhóm 2: COFFEE SYRUP

COFFEE SYRUP là các dòng siro dành riêng cho pha chế cafe, phù hợp với cả món nóng và lạnh. Đặc trưng riêng biệt của các dòng siro này chính là hương thơm dày, nồng nàn. Các nốt hương trầm, đậm, hoặc nhấn thêm các đặc tính cay, đắng dễ kích thích khứu giác được thưởng thức trước tiên. 

Sử dụng các loại COFFEE SYRUP để thêm sự mới lạ hơn cho các món cafe truyền thống, tạo nên các biến tấu hay kết hợp mới cho cafe chính là lựa chọn ấn tượng của nhiều concept quán cafe hiện nay.

Hãy tham khảo một số loại Coffee Syrup ấn tượng của Osterberg nhé:

  • Siro Caramel (Caramel Syrup)
  • Siro Dừa (Coconut Syrup)
  • Siro Hạnh Nhân (Almond Syrup)
  • Siro Hạt dẻ (Hazelnut Syrup)
  • Siro hạt Mắc ca (Macadamia Syrup)
  • Siro Quế (Cinnamon Syrup)
  • Siro Tiramisu (Tiramisu Syrup)
  • Siro Vani (Vanilla Syrup)

Nhóm 3: FLOWER SYRUP

Đẹp mượt mà, thơm quyến rũ. Dù nhẹ nhàng hay quyến rũ đều khiến người ta muốn thử. Dòng syrup hương hoa chính là bộ sưu tập mới nhất mà Osterberg gửi đến khách hàng. Các dòng Flower Syrup dễ dàng kết hợp với các món như trà, trà sữa, cocktail, mocktail, cafe,… 

Tuy nhiên thật sự phải nói dòng sản phẩm này khá “kén” người dùng. Nó đòi hỏi sự đầu tư của cả chủ quán và các bạn pha chế để có thể tạo được những món nước “có hồn”. Và quả ngọt là khi bạn tìm được công thức cho riêng mình, những món uống thật thơ, đạt điểm tuyệt đối từ vị đến sắc chắc chắn khiến thực khách luôn muốn dùng lại sản phẩm của bạn. Thử nhé, bạn sẽ không thất vọng đâu!

Một số trong rất nhiều syrup hương hoa Osterberg đang phát triển bao gồm:

  • Siro hương hoa Lài (Jasmine Syrup)
  • Siro hương hoa Dâm bụt (Hibiscus Syrup)
  • Siro hương hoa Hồng (Rose Syrup)
  • Siro hương hoa Mộc quế (Osmanthus Syrup)

Nhóm 4: OTHER SYRUP

Đây là các dòng siro bổ trợ khác phối hợp được với nhiều món pha chế, nổi bật là cocktail/ mocktail. Sự đặc trưng của nó giúp tạo ra những ly cocktail đầy quyến rũ. 

Danh sách gồm:

  • Siro Bạc Hà (Green Mint Syrup)
  • Siro Blue Curacao (Blue Curacao Syrup)
  • Siro Chanh/Bạc Hà (Lemon/Mint Syrup)
  • Siro Osterberg (Osterberg Syrup)
  • Siro Praline (Praline Syrup)
  • Siro Power Fruit (Power Fruit Syrup)
  • Siro Trà Chanh (Lemon Ice Tea Syrup)
  • Siro Trà Xanh Matcha (Matcha green tea Syrup)

Syrup Osterberg có kho ứng dụng phong phú

Syrup đã trở thành một nguyên liệu không thể thiếu trong các công thức đồ uống hiện đại. Với Syrup Osterberg, bạn càng có thể sáng tạo bất tận với vô vàn hương vị và màu sắc độc đáo, tạo ra sự mới lạ hơn cho món uống của mình.

Mọi món uống đều có thể kết hợp một các dễ dàng với syrup pha chế Osterberg. 

Với mocktail và cocktail thì thành phần nguyên liệu syrup đặc biệt quan trọng, chiếm đến 70% thành công của món uống. Syrup Osterberg với độ sánh vừa phải, phù hợp với khá nhiều món mocktail và cocktail. Chai thủy tinh đầm tay và sang trọng phù hợp với không gian trưng bày cũng như giúp thao tác của các nhà pha chế thuận tiện hơn.

Kết hợp Siro Osterberg với trà hoặc trà sữa giúp nhanh chóng tăng thêm hương thơm cho thức uống. Làm dậy hương vị trái cây được thêm vào mà vẫn giữ được sự tự nhiên tươi ngon. Hương vị của các loại trái cây luôn được các nhà nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Osterberg nắm bắt và cố gắng giữ trọn trong từng giọt syrup!

Đá bào, Slush hay yogurt cũng là những ứng dụng sử dụng siro rất phù hợp. Một ít syrup luôn giúp món pha chế của bạn bắt mắt lẫn bắt vị với kinh phí tiết kiệm nhất.

Đối với cafe, syrup có khả năng tạo nên những biến tấu đầy bất ngờ. Có những khoảnh khắc bạn muốn đổi mới ly cafe của mình? Bạn thích cafe nhưng lại sợ say? Bạn chán trà sữa và muốn thử chút gì đó mạnh mẽ? Bằng cách kết hợp ly cafe truyền thống với syrup, nhiều quán cafe đã gia tăng doanh thu một cách đáng kể.

Siro còn có thể kết hợp dễ dàng với các loại nước khác như: nước chanh, cam ép, nước mía, rau má, sắn dây, sữa hạt… để tạo ra các thức uống theo mùa.

Ngoài ra, các món tráng miệng cần đẩy hương vị cũng cần sự có mặt của siro. Syrup pha chế Osterberg còn được sử dụng linh hoạt để tạo ra các sốt chấm, sốt ăn kèm.

Với 27+ syrup Osterberg sẽ cho bạn 1001 công thức pha chế món uống chất lừ, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng
Với 27+ syrup Osterberg sẽ cho bạn 1001 công thức pha chế món uống chất lừ, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng

Hãy sở hữu bộ sưu tập Siro Osterberg 27+ hương vị phong phú để menu của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút hơn. Ngoài ra, thường xuyên cập nhật website Osterberg để “bỏ túi” nhiều công thức pha chế mới nhé.

Share :

Cập nhật nhanh chóng và chính xác các thông tin chính thức từ Osterberg Việt Nam. Để lại thông tin của bạn để nhận được thông báo sớm nhất khi có khuyến mãi và chương trình hấp dẫn khác.

Chuyên mục

Categories
Scroll to Top